CÔNG TY THẨM ĐỊNH GIÁ TẠI YÊN BÁI

Nằm ở  khoảng giữa vùng Đông Bắc và Tây Bắc, Yên Bái là 1 trong 13 tỉnh miền núi phía Bắc của Việt Nam, có địa hình cao dần từ Đông Nam lên Tây Bắc. Trong 6 tháng đầu năm 2022, tổng sản phẩm trong tỉnh (GRDP) ước đạt 9.789,96 tỷ đồng, tăng 7,57% so với cùng kỳ năm trước, đứng thứ 6 trong khu vực.

Với những lợi thế về điều kiện tự nhiên và xã hội, Yên Bái đang dần khẳng định vị thế về kinh tế tại miền núi phía Bắc. Vì vậy, số lượng doanh nghiệp cũng như nhu cầu thẩm định giá tài sản tại Yên Bái không ngừng tăng lên theo thời gian.

cong ty dinh gia tai yen bai, tham dinh gia dat yen bai, công ty thẩm định giá yên bái

Tại sao cần có công ty thẩm định giá uy tín tại Yên Bái?

Thẩm định giá tài sản là nhu cầu tất yếu hiện nay để có thể xác định giá trị chính xác các loại hình tài sản như: doanh nghiệp, bất động sản, nhà phố, đất đai, hàng hóa, dự án đầu tư, tài sản công…nhằm đáp ứng các mục đích nhất định như: cổ phẩn hóa doanh nghiệp, mua bán  - chuyển nhượng tài sản, thế chấp vay vốn Ngân hàng, đấu thầu dự án, xây dựng dự toán…

Để đáp ứng các quy định về pháp luật trong việc định giá tài sản cũng như tránh thất thoát giá trị tài sản, chủ sở hữu các tài sản nói trên cần tới các công ty thẩm định giá tốt nhất Yên Bái có đủ các điều kiện về chuyên môn và pháp lý để tiến hành thẩm định giá cũng như phát hành chứng thư – báo cáo thẩm định giá tài sản đó.

Ngoài ra, các đơn vị nhận thế chấp tài sản bảo lãnh để cho vay vốn như: Ngân hàng, tổ chức tín dụng hay các đơn vị chủ đầu tư khi cần xác định tài sản đấu thầu…cũng cần một đơn vị thứ 3 là các Công ty thẩm định giá chuyên nghiệp đứng ra định giá tài sản để đảm bảo tính khách quan nhất.

Có bao nhiêu công ty thẩm định giá tại Yên Bái

Theo thông báo của Bộ tài chính ngày 31/12/2020, cả nước hiện nay có 333 Doanh nghiệp, tổ chức được cấp phép đủ điều kiện hoạt động trong ngành nghề Thẩm định giá, với 1713 cá nhân được cấp thẻ Thẩm định viên. Tuy nhiên, trong số các doanh nghiệp – tổ chức – cá nhân có đủ điều kiện hành nghề Thẩm định giá thì phần lớn được cấp phép định giá tác tài sản thông thường như: nhà phố, đất đai, phương tiện vận tải, hàng hóa đơn giản.

Còn các công ty thẩm định giá đủ điều kiện định giá các tài sản phức tạp như: doanh nghiệp, thiết bị máy móc, công trình xây dựng, tài nguyên khoáng sản, dự toán xây dựng…thì chỉ khoảng dưới 100 đơn vị trên phạm vi cả nước.

Tại Yên Bái, hiện nay chưa có thống kê chính thức nào của Bộ tài chính hay Hội tiêu chuẩn thẩm định giá Việt Nam về số lượng công ty thẩm định giá tại Yên Bái. Vì vậy, để lựa chọn được chính xác công ty thẩm định giá uy tín, chuyên nghiệp tại Hải Phòng, khách hàng cần tìm hiểu rõ về năng lực, kinh nghiệm, chứng nhận đủ điều kiện hành nghề để có được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Chi phí thẩm định giá tại Yên Bái

Phí thẩm định giá là chi phí chủ tài sản cần bỏ ra để thuê đơn vị thẩm định giá độc lập tiến hành định giá tài sản. Thông thường, phí thẩm định giá sẽ được tính theo các cách sau:

 • Tính theo phần trăm (%) tổng giá trị tài sản công với chi phí khác như: công tác phí đi lại, phí kiểm định (nếu có)…
 • Theo thỏa thuận hợp đồng giữa chủ tài sản và công ty thẩm định giá

Tại Công ty thẩm định giá Hoàng Quân, để tối ưu chi phí thẩm định giá cũng như đảm bảo chính xác nhất giá trị tài sản cho khách hàng tại Yên Bái, chúng tôi đã thành lập Phòng giao dịch tại Yên Bái. Cụ thể:

 • Địa chỉ: Số 221 Nguyễn Thái Học, P. Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • Điện thoại: (024) 7777 8688 – 0917 623 987
 • Phạm vi thẩm định giá: Tài sản tại Yên Bái, Lào Cai, Sơn La, Phú thọ, Tuyên Quang, Hà Giang.

Vì sao nên chọn công ty Thẩm định giá Hoàng Quân?

Thành lập từ năm 2002, đến nay sau gần 20 năm phát triển chuyên sâu trong ngành thẩm định giá, với gần 50 Chi nhánh – PGD khắp cả nước, đội ngũ nhân sự - chuyên gia đông đảo; Thẩm định giá Hoàng Quân tự hào là một trong những đơn vị định giá hàng đầu tại Việt Nam.

Đội ngũ thẩm định viên của Hoàng Quân gồm nhiều Tiến sỹ, Thạc sỹ kinh tế, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư cơ khí, Luật sư,…vv đáp ứng tối đa các yêu cầu về chuyên môn theo Tiêu chuẩn của Hiệp hội thẩm định giá Việt Nam, Hiệp hội thẩm định giá Châu Á, Hiệp hội thẩm định giá Quốc tế, Hiệp Hội Thẩm Định Giá Thế giới…

Chứng thư thẩm định giá Hoàng Quân có đầy đủ tính pháp lý và có giá trị trên toàn quốc, được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: Thế chấp vay vốn, Mua bán, chuyển nhượng, cổ phần hóa, giải quyết tranh chấp dân sự, thanh lý, đấu thầu…

Các dịch vụ được xem là thế mạnh của Hoàng Quân bao gồm:

 • Thẩm định giá Bất Động sản: Đất đai, Nhà phố, Biệt thự, Căn hộ, Văn phòng, Siêu thị, Nhà xưởng,...
 • Thẩm định giá Động sản: Máy móc - thiết bị, Dây chuyền sản xuất, Phương tiện vận tải…
 • Thẩm định Dự án Đầu tư: Khu Công Nghiệp, Văn phòng - Thương mại, Resort, Giá trị m3...
 • Thẩm định Giá trị Doanh nghiệp: Tài sản cố định, Giá trị thương hiệu, Tài sản Tài chính …
 • Thẩm định Giá trị Tài Nguyên: Khoáng sản, rừng, mỏ,…
 • Thẩm định giá Dự toán dự án

Thông tin chi tiết: 0901 186 700 (Hotline)

 • Thẩm định giá Hoàng Quân – PGD Yên Bái
 • Phone: (024) 7777 8688 – 0917 623 987
 • Add: Số 221 Nguyễn Thái Học, P. Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái, Tỉnh Yên Bái
 • Web: thamdinhgiahanoi.com
 • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 186 700