Công ty định giá uy tín tại Hải Dương

Hải Dương là tỉnh nằm tronng vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là tỉnh có dân số đứng thứ 8 cả nước với gần 2 triệu người (năm 2020), nằm gần các khu vực kinh tế tớn của miền Bắc như: Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh - Hải Dương là tỉnh có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển trở thành nền kinh tế top đầu của cả nước. Trên thực tế nhu cầu thẩm định giá, định giá tài sản tại Hải Dương mấy năm trở lại đây liên tục tăng.

Điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội

Như đã nói ở trên, Hải Dương có rất nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển thành nền kinh tế - xã hội đứng trong top đầu của cả nước. Bên cạnh yếu tố nguồn dân số trẻ đang trong độ tuổi lao động, đông đảo; Hải Dương còn các yếu tố khách quan như: vị trí giao thương thuận lợi, hệ thống giao thông, điện lưới rộng khắp cả tỉnh, số lượng KCN lớn, doanh nghiệp nước ngoài đông đảo, thu nhập bình quân trên đầu người khá cao lên tới 69,8 triệu đồng/năm.

Ngoài ra phải kể đến các chính sách thu hút đầu tư của Hải Dương nhiều năm trở lại đây rất hấp dẫn với nhà đầu tư nước ngoài, thực tế là lượng vốn đầu tư FDI đổ về Hải Dương luôn nằm trong top đầu cả nước.

Số lượng doanh nghiệp được thành lập tại Hải Dương cũng phát triển rất mạnh trong thời gian qua đã giúp nền kinh tế chung của cả tỉnh đi lên, tăng thêm số lượng việc làm cho người dân, giảm tỷ lệ thất nghiệp, nghèo và cận nghèo xuống mức cực thấp.

cong ty dinh gia tai hai duong, tham dinh gia tai hai duong, cty dinh gia dat

Danh sách Ngân hàng tại Hải Dương

Như một nhu cầu tất yếu, khi nền kinh tế phát triển và số lượng doanh nghiệp đông đảo thì số lượng Ngân hàng , tổ chức tín dụng sẽ phát triển mạnh mẽ. Theo số lượng thống kế năm 2021, tại Hải Dương đang có 30 Ngân hàng với gần 200 Chi nhánh - PGD đang hoạt động. Trong đó bao gồm nhiều Ngân hàng lớn như: Agribank, BIDV, Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, Techcombank, VIB, ACB, VPBank…

Tại sao cần thẩm định giá tại Hải Dương

Thẩm định giá tài sản là một yêu cầu bắt buộc trong quy trình xem xét hồ sơ vay vốn của các Ngân hàng, tổ chức tín dụng. Bên cạnh đó thẩm định giá cũng là nhu cầu rất lớn của các doanh nghiệp, tổ chức công quyền (Tòa án, Viện kiểm sát, UBND, các Sở..), cá nhân nhằm xác định giá trị tài sản đang sở hữu, quản lý để sử dụng vào những mục đích nhất định.

Thẩm định giá cũng là công việc chuyên môn đòi hỏi cá nhân, đơn vị thẩm định phải đó đủ điều kiện pháp lý (Giấy chứng nhận đủ điều kiện của Bộ Tài Chính) cũng như kiến thức chuyên ngành tài chính, thẩm định giá mới thực hiện được.

Vì vậy, rất cần tới các đơn vị uy tín có đủ năng lực chuyên môn, kinh nghiệm, giấy tờ pháp lý để tiến hành định giá chính xác các tài sản cho doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân…tranh tình trạng thất thoát tài sản, thiệt hại kinh tế cho khách hàng.

Công ty thẩm định giá tại Hải Dương

Thẩm định giá Hoàng Quân – thương hiệu tiên phong về thẩm định giá, định giá tài sản với gần 20 năm hoạt động chuyên sâu trong ngành thẩm định giá. Tới năm 2021, Thẩm định giá Hoàng Quân đã xây dựng được hệ thống với 50 Chi nhánh/PGD rộng khắp cả nước từ Thái Nguyên đến Cà Mau, và vẫn đang tiếp tục mở rộng ra khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

công ty hoàng quân, định giá hoàng quân

Tại Hải Dương, Thẩm định giá Hoàng Quân đã thiết lập PGD tại Thành phố Hải Dương để phục vụ đối tác – khách hàng có nhu cầu thẩm định giá, xác định giá trị tài sản tại tỉnh Hải Dượng. Với sứ mệnh trở thành đơn vị hàng đầu về chất lượng, thương hiệu và niềm tin của khách hàng trong lĩnh vực thẩm định giá, định giá tài sản, TĐG Hoàng Quân – Chi nhánh Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất về thẩm định giá, góp phần mang đến cho khách hàng những đánh giá chính xác nhất về giá trị tài sản.

  • Thẩm định giá Bất động sảnĐất đai, Nhà phố, Biệt thự, Căn hộ,Trung tâm thương mại, Giá trị m3…
  • Thẩm định giá Động sảnMáy móc – thiết bị, Dây chuyền sản xuất, Phương tiện vận tải…
  • Thẩm định giá Dự án đầu tư: Khu Công Nghiệp, Cao ốc Văn phòng – Thương mại, Resort,…
  • Thẩm định giá trị Doanh nghiệp: Giá trị thương hiệu, Tài sản vô hình, Tài sản Tài chính (Các loại giấy tờ có giá ).
  • Thẩm định giá tài sản thế chấp xử lý nợ

Hiện nay, Thẩm Định Giá Hoàng Quân – CN Hà Nội đã và đang trở thành đối tác lâu dài và bền vững với các đơn vị ngân hàng top đầu trong và ngoài nước như: Agribank, Vietcombank, Sacombank, BIDV, VIB, ANZ, Woori Bank, Standard Chartered Bank,… Công ty Thẩm Định Giá Hoàng Quân – Chi Nhánh Hà Nội chân thành cảm ơn  sự quan tâm, sự tín nhiệm và hợp tác của Quý khách hàng và Quý đối tác đã, đang và sẽ dành cho Công ty.

Thông tin liên hệ:

Thẩm định giá Hoàng Quân – Thước đo giá trị

  • Tags:

Gửi yêu cầu báo giá

Vui lòng chia sẻ với chúng tôi một số thông tin của bạn, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn khi có yêu cầu

0901 186 700